Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy đơn giản

Bạn đang nghi ngờ mình bị theo dõi bởi một thiết bị nào đó được gắn trên xe. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cách phát hiện thiết bị định vị xe máy tại nhà đơn giản và dễ thực hiện nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây các bạn nhé!

Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy
Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy

Bạn đang cảm thấy vô cùng khó chịu và bất tiện, bởi lúc nào cũng có cảm giác bị người khác theo dõi? Bạn đang nghi ngờ xe máy của mình bị gắn thiết bị theo dõi nào đó? Liệu đó có phải là một cách trả thù hoặc muốn gây bất lợi cho bạn. Nếu đó là sự thật thì thật là nguy hiểm. Để ngăn chặn những bất lợi có thể xảy ra, bạn nên kiểm tra và rà soát thật kỹ trên xe.

Để tìm thiết bị định vị trên xe không phải là một việc quá khó. Tuy nhiên, nếu không biết cách sẽ rất mất thời gian và có thể là không tìm được. Hiểu được điều đó, hoom nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách phát hiện thiết bị định vị xe máy ngay tại nhà một cách dễ hiểu và đơn giản nhất.

Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy là một trong những thiết bị điện tử thông minh đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại thiết bị này được sử dụng con chip vô cùng nhỏ gọn và tinh vi. Con chip này có thể nhận và truyền dữ liệu vô cùng nhanh chóng và chính xác. 

Mọi thông tin về hành trình di chuyển, dừng/đỗ hay vận tốc xe đều được thông báo về hệ thống một cách chính xác trong hàng giờ/ngày. Chính vì vậy, nếu đối phương có ý định theo dõi để thực hiện những hành vi xấu thì đều cần phải nhanh chóng được ngăn chặn. Bạn cần phải tìm ra cách phát hiện thiết bị định vị xe máy đơn giản nhất, hiệu quả nhất để không bị làm phiền. Đây cũng chính là giải pháp giúp bạn có được sự tự do, thoải mái nhất.

Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy

Chính vì vậy, mọi hành vi của bạn và phương tiện đều có thể đang nằm trong tầm ngắm của những kẻ lạ mặt. Dù bạn đi đâu, dừng ở điểm nào, đi với vận tốc bao nhiêu đối phương cũng có thể biết rất rõ. Cũng chính vì vậy, mọi hoạt động của bạn đều trở nên gượng gạo và vô cùng khó chịu.

Trong một số trường hợp, cài đặt thiết bị định vị xe máy dùng để theo dõi, giám sát con cái hoặc bảo vệ người có tuổi thì đây là những việc nên làm. Tuy nhiên, trong trường hợp, đối thủ làm ăn của bạn muốn tìm cách hãm hại hoặc gây bất lợi cho bạn thì đây quả là những việc trái với pháp luật. Những hành vi này cần phải được loại bỏ ngay.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng trên và muốn biết một cách chắc chắn xem xe của mình có bị gắn thiết bị định vị hay không thì hãy tham khảo 3 cách phát hiện thiết bị xe máy được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Cách phát hiện thiết bị định vị xe máy bằng mắt thường

Thiết bị định vị có kích thước rất nhỏ và có hình dạng gần giống với model. Chính vì vậy, khi tiến hành kiểm tra bằng mắt thường bạn cần phải chuẩn bị một chiếc đèn pin thật sáng để có thể dễ dàng quan sát.

Bạn nên tiến hành kiểm tra từ phía ngoài rồi mới tìm ở bên trong xe. Bởi, nếu là lén cài định vị thì đối phương sẽ không thể dễ dàng cài đặt ở phía trong xe. Bạn tiến hành kiểm tra từ đầu xe, gầm xe, bánh xe rồi tìm phía bên trong xe.

2. Sử dụng máy quét điện tử

Thiết bị định vị có kích thước rất nhỏ nên việc tìm kiếm bằng mắt thường sẽ rất khó khăn. Nếu không thể tìm thấy bằng mắt thường, bạn có thể sử dụng máy quét điện tử. Bạn chỉ cần bật công tắc của máy quét lên và rà soát kỹ trên xe. Bạn nên để ý tới tín hiệu trên máy.

Nếu máy phát cảnh báo rung hoặc nhấp nháy liên tục ở vị trí mà bạn đang rà soát thì có nghĩa là có thiết bị định vị ở gần khu vực đó. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra kỹ ở khu vực đó là sẽ tìm thấy được thiết bị đang được gắn trái phép trên phương tiện của mình.

3. Phát hiện thiết bị định vị xe máy nhờ dụng cụ dò quét chuyên nghiệp

Nếu bạn thực hiện theo 3 cách được nêu trên mà vẫn không tìm thấy thì lúc này việc tìm kiếm những người thợ chuyên nghiệp là gợi ý vô cùng hoàn hảo.

Với những người thợ chuyên nghiệp, việc dò tìm và phát hiện những thiết bị định vị sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Từ đó bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể gỡ bỏ thiết bị định vị trên xe nếu có một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Trên đây là 3 cách phát hiện thiết bị định vị đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn có thể tự mình kiểm tra chắc chắn xe của mình có bị gắn thiết bị định vị hay không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được có sự giúp đỡ của những người thợ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Hướng dẫn cách phát hiện thiết bị định vị xe máy

Website: phanmemdinhvi.net
Địa chỉ VP: 33 Bạch Thái Bưởi, Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần mềm định vị | Xem vị trị ô tô, xe máy trên điện thoại, máy tính
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông
Hà Nội
0947825579
Hotline: 0947825579