Cách xem định vị ô tô bằng ứng dụng trên điện thoại

Bạn đang muốn lắp đặt định vị ô tô để quản lý tài sản của mình. Tuy nhiên bạn không biết sử dụng thiết bị này có khó không và cách xem định vị ô tô trên điện thoại như thế nào?

Thông thường các đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ hướng dẫn cho bạn tuy nhiên hãy xem qua hướng dẫn trước khi quyết định lắp đặt thiết bị nhé.

Cách xem định vị ô tô
Cách xem định vị ô tô
Bạn có thể xem trên điện thoại
Bạn có thể xem trên điện thoại
Xem lại lịch sử
Xem lại lịch sử
Tính năng báo cáo
Tính năng báo cáo

Hướng dẫn cách xem định vị ô tô

Trước khi đến với cách xem định vị ô tô hãy cùng tìm hiểu những điều kiện để có thể xem được thông tin về xe của mình trên thiết bị định vị nhé.

+ Thông thường bên công ty cung cấp sẽ hỗ trợ cài đặt sẵn phần mềm định vị vào điện thoại của bạn. Phần mềm sẽ tương thích với thiết bị định vị mà bạn sử dụng. Tuy nhiên nếu chưa có hãy hỏi công ty cung cấp để có thể tải được phần mềm phù hợp với thiết bị nhé.

+ Đảm bảo điện thoại của bạn có kết nối mạng.

+ Ghi nhớ sẵn tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm định vị mà đơn vị lắp đặt đã cung cấp cho bạn

Chỉ cần đảm bảo những điều kiện trên là bạn sẽ có thể xem được định vị ô tô.

Cách xem định vị ô tô đơn giản nhất

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên đây, bạn thực hiện các bước dưới đây để xem định vị ô tô bằng điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng định vị xe ô tô trên điện thoại của bạn

Bước 2: Cách đăng nhập định vị xe tải, xe ô tô bằng phần mềm định vị rất đơn giản. Có thể các phần mềm sẽ có giao diện khác nhau tuy nhiên đều sẽ bắt đầu bằng việc nhập tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập đã được bên dịch vụ cung cấp trước đó để truy cập vào phần mềm.

Bước 3: Lựa chọn phương tiện cần giám sát trong danh sách thiết bị.

Bước 4: Ngay lập tức vị trí của phương tiện bạn lựa chọn sẽ hiển thị trên màn hình dưới dạng bản đồ. Vào các trường liên quan để xem vị trí thiết bị, thông tin, lịch trình của xe và một số tính năng khác tùy từng thiết bị.

Việc xem định vị của xe ô tô rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước trên là có thể có được những thông tin cần thiết cho việc quản lý, giám sát của mình.

Tiện ích của ứng dụng

Với các thiết bị định vị xe ô tô hiện nay bạn có thể xem thông tin xe một cách dễ dàng qua rất nhiều thiết bị. Tuy nhiên sử dụng điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất vì những lý do sau đây:

+ Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại smartphone có kết nối Internet là có thể theo dõi phương tiện của mình từ xa ở bất kì đâu. Chính vì thế việc quản lý và bảo vệ xe sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại chiếc smartphone trở nên thông dụng và có giá thành không cao nên rất dễ sử dụng.

+Việc xác định vị trí ô tô bằng điện thoại sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong khâu quản lý xe.

+ Một số thiết bị định vị còn có thể giúp tắt, mở máy thông qua điện thoại. Một số thiết bị khác còn có thể báo động chống trộm một cách thông minh khi bị kích hoạt động cơ trái phép. Bạn cũng có thể tìm thấy một số thiết bị giúp nghe được âm thanh trong vòng bán kính vài mét.

Cách xem định vị ô tô thật quá dễ dàng phải không? Chính vì thế còn chần chừ gì mà không lắp đặt ngay một thiết bị để quản lý xe của mình. Nếu bạn chọn phanmemdinhvi.net là đơn vị cung cấp thì từ việc lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng đều được chúng tôi thực hiện hết. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần mềm định vị | Xem vị trị ô tô, xe máy trên điện thoại, máy tính
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông
Hà Nội
0947825579
Hotline: 0947825579