Định vị toàn cầu qua vệ tinh GPS

Bạn đã được nghe về thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh nhưng chưa hiểu rõ về thiết bị này. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số những thông tin bổ ích để giúp cho các bạn đọc hiểu rõ hơn về thiết bị định vị này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh
Hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh

Thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh là gì?

Thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh là một loại thiết bị dùng để xác định vị trí hiện tại của một vật nào đó với độ chính xác là tuyệt đối nhờ vào đường dẫn truyền từ vệ tinh. Nhờ vào các loại máy thu GPS trên toàn cầu các dữ liệu thông tin sẽ được cập nhật một cách chính xác nhất ở từng thời điểm, không phân biệt ngày đêm và ở bất cứ dạng thời tiết nào.

Loại thiết bị này cung cấp cho người sử dụng vị trí, vận tốc và thời gian một cách chính xác, độ sai số luôn là nhỏ nhất. Chính vì vậy, rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn và sử dụng sản phẩm này trong đời sống. Hiện nay trên thị trường thiết bị định vị xe đang rất được ưa chuộng và sử dụng một cách rộng rãi.

Ưu điểm của thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh

Thiết bị định vị siêu nhỏ mini có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Kích thước rất nhỏ, chỉ bằng ngón tay hay một chiếc bật lửa ga.
  • Thiết bị này được nghiên cứu và chế tạo một cách rất tỉ mỉ và phải trải qua một quá trình vô cùng nghiêm ngặt, phức tạp.
  • Việc sử dụng thiết bị để lấy thông tin cũng vô cùng đơn giản. Người sử dụng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc laptop có kết nối internet và đã cài đặt phần mềm định vị.
  • Mọi trạng thái của phương tiện đều được báo cáo một cách chi tiết và cập nhật thường xuyên giúp cho việc quản lý phương tiện của chủ xe và các đơn vị kinh doanh được thêm phần hiệu quả và đạt được lợi ích kinh tế cao nhất.
  • Vị trí của phương tiện luôn được xác định chính xác, hỗ trợ cho việc quản lý và dễ dàng tìm thấy xe trong trường hợp không may bị mất cắp.
  • Với hệ thống tín hiệu cảnh báo rung, tin nhắn SMS tình trạng mất cắp xe sẽ được giảm xuống đáng kể.
  • Ở nhiều thiết bị còn có chức năng ngắt nguồn tự động khi có người lạ muốn di chuyển xe, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi xe ở bất cứ đâu.

Ngoài ra, thiết bị định vị thông minh này còn có rất nhiều những ưu điểm khác đang được khen ngợi.

Thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh thông minh Wetrack Lite 

Nếu nói về thiết bị định vị toàn cầu qua vệ tinh mà chúng ta không nhắc tới Wetrack Lite thì thật là đáng tiếc. Bởi đây là loại thiết bị vô cùng thông minh và hiện đại. Kích thước của sản phẩm chỉ bằng ngón tay cái. Khả năng chống nước vô cùng tốt, khi di chuyển dưới trời mưa thì các chủ xe có thể hoàn toàn yên tâm không sợ thiết bị ngấm nước, chập cháy.

Dung lượng pin lớn, vì vậy thời gian sử dụng cũng được kéo dài lâu hơn. Dữ liệu được lưu giữ trong vòng 1 năm, người sử dụng có thể xem lại lịch sử bất cứ lúc nào. Đặc biệt, thiết bị không có đèn báo, không phát ra âm thanh nên việc giấu kín trên xe sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, những chức năng khác của thiết bị như xác định vị trí, giám sát hành trình di chuyển vẫn luôn được các chủ xe đánh giá rất cao.

Qua những thông tin được nêu trên, chúng ta thấy được thiết bị định vị toàn cầu có rất nhiều ưu điểm. Chính vì, không có lý do gì mà các bạn lại không nhanh tay rinh ngay loại thiết bị thông minh này để có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Nếu muốn được tư vấn nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

phanmemdinhvi.net – cung cấp định vị chính hãng

Website: phanmemdinhvi.net
Địa chỉ VP: 33 Bạch Thái Bưởi, Hà Đông, Hà Nội.
VP3: 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần mềm định vị | Xem vị trị ô tô, xe máy trên điện thoại, máy tính
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông
Hà Nội
0947825579
Hotline: 0947825579