Hướng dẫn cách đăng nhập định vị GPS

Bạn đã được nghe giới thiệu về thiết bị định vị GPS nhiều trên các trang báo mạng. Bạn đang tìm hiểu về cách đăng nhập định vị GPS hiệu quả và đơn giản nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về các thông tin cần thiết nhất, chi tiết nhất.

Địa chỉ bán chip định vị siêu nhỏ
Địa chỉ bán chip định vị siêu nhỏ
Bạn có thể xem trên điện thoại
Bạn có thể xem trên điện thoại
Công ty bán thiết bị định vị
Xem lại lịch sử

>> Cách lắp định vị xe ô tô.

Hướng dẫn cách đăng nhập định vị GPS

Thiết bị định vị GPS là một loại thiết bị điện tử vô cùng hiện đại và tiện ích. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị này một cách dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Để xem lại lịch sử hay muốn xác định vị trí của phương tiện, bạn cần phải đăng nhập định vị GPS trên các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính xách tay. Dưới đây là cách đăng nhập thiết bị trên máy tính và điện thoại đơn giản và chi tiết nhất.

1. Đăng nhập định vị GPS trên máy tính xách tay 

Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán và lắp đặt đơn vị bán hàng sẽ cung cấp cho người sử dụng hợp đồng mua bán. Trong bản hợp đồng có đầy đủ các thông tin dùng để đăng nhập và sử dụng phần mềm định vị. Cụ thể là các thông tin về:

  • Địa chỉ website quản lý.
  • Tên đăng nhập (user).
  • Mật khẩu (password):

Sau khi có được những thông tin trên, bạn chỉ cần mở máy tính lên và vào phần trình duyệt web để tìm kiếm địa chỉ website quản lý thiết bị định vị. Sau đó đăng nhập các thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp.

Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên đang nhập, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đổi lại mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật. Sau khi bạn đã đổi mật khẩu khác chỉ cần click vào dòng chữ “kích hoạt” là hoàn tất các bước đăng nhập cần thiết.

Sau khi đã đăng nhập, bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng mà thiết bị định vị GPS cung cấp.

2. Đăng nhập định vị GPS trên điện thoại

Điện thoại di động là một trong những thiết bị điện tử thông minh và hiện đại có đầy đủ các chức năng của một chiếc máy tính xách tay. Vì vậy, bạn cũng có thể đăng nhập định vị GPS giống với đăng nhập trên máy tính.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào cửa hàng để tải phần mềm định vị về điện thoại. Tên ứng dụng sẽ được đơn vị bán hàng cung cấp trong hợp đồng giao cho khách hàng. Vì vậy, bạn chỉ cần biết được ứng dụng đó là gì và tải về như bình thường.

Sau khi tải về điện thoại, bạn tiến hành cài đặt giống với các ứng dụng khác và đăng nhập các thông tin cần thiết đã được cung cấp vào mục được yêu cầu để có thể sử dụng.

Địa chỉ website, tên đăng nhập và mật khẩu là 3 mục mà bạn cần phải nhập đầy đủ vào phần mềm. Sau khi đăng nhập các mục được yêu cầu bạn đã có thể sử dụng phần mềm một cách đơn giản mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có mạng internet.

Đăng nhập bằng máy tính, điện thoại

Điện thoại hay máy tính xách tay đều có thể dùng để đăng nhập định vị GPS tuy nhiên thiết bị nào thuận tiện nhất. 

Nếu đăng nhập bằng máy tính xách tay bạn cần phải cần có ổ cắm để có thể sạc pin, tránh tình trạng gián đoạn khi sử dụng. Chỉ với một nhược điểm này thôi chúng ta đã thấy được sự bất cập của nó khi người sử dụng đang đi trên đường hoặc ở những nơi không có điện, ổ điện xung quanh.

Khác với máy tính, điện thoại có vẻ thuận tiện hơn, bởi:

  • Điện thoại đối với mỗi người là vật bất ly thân, bạn có thể lấy điện thoại ra mà giám sát hay theo dõi trên phần mềm bất cứ lúc nào.
  • Hầu hết những người sử dụng điện thoại đều đăng ký mạng 3G, 4G, việc sử dụng phần mềm sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
  • Khi phương tiện ra khỏi vùng an toàn, ứng dụng trên điện thoại sẽ phát ra cảnh báo.
  • Điện thoại có kích thước nhỏ gọn và có các tính năng tương tự như máy tính.
  • Ngoài ra, điện thoại cũng có tính năng chỉ dẫn từ vị trí của xe đến vị trí của bạn. Đây quả là một tính năng tuyệt vời.

Trên đây là cách đăng nhập định vị GPS mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ đăng nhập và sử dụng thiết bị này thành công. Hãy liên hệ hoặc theo dõi trang web của chúng tôi để được biết nhiều thông tin hấp dẫn hơn bạn nhé!

Địa chỉ bán định vị xe

SĐT: 0947825579
Địa chỉ: 33 Bạch Thái Bưởi, Văn Quán, Hà Đông, HN.
VP: Ngõ 110 Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, HN.
Trang chủ: phanmemdinhvi.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phần mềm định vị | Xem vị trị ô tô, xe máy trên điện thoại, máy tính
33D2 Bạch Thái Bưởi, Phúc La, Hà Đông
Hà Nội
0947825579
Hotline: 0947825579